DUY TÂN - TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Ngày đăng :

12.01.2021

Ngày 25/11/2020 tại nhà hát lớn Hà Nội nhựa Duy Tân vinh dự được vinh danh Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia. Đây là lần thứ 4 liên tiếp mà công ty đã đạt được danh hiệu này, tiếp tục giữ vững vị thế trong top Doanh nghiệp ngành nhựa tại Việt Nam và Châu Á nói chung.

Tại lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Công Thương Ông Trần Tuấn Anh - Chủ tịch hội đồng Thương hiệu Quốc gia cho biết "Các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia lần này đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình; duy trì tốc độ tăng trưởng cao cả về lợi nhuận và doanh thu; giữ vững thị trường nội địa và phát triển thị trường xuất khẩu. Đây là minh chứng cho sức hút và tầm ảnh hưởng của chương trình đối với doanh nghiệp trong việc xúc tiến xuất nhập khẩu sản phẩm hàng hóa và dịch vụ cũng như phát triển thị trường nội địa

Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia là sự khẳng định uy tín, chất lượng và vị thế của Duy Tân trên thị trường trong nước và quốc tế và là động lực thúc đẩy phát triển bền vững trong tương lai.